Về M&A Art Tiles


GIỚI THIỆU XƯỞNG SẢN XUẤT
Phát triển từ xưởng sản xuất gạch xi măng (gạch bông) của gia đình từ những năm 1960, M&A Art Tiles Factory kế thừa và không ngừng phát triển, sáng tạo để đem đến giá trị đương đại cho các vật liệu truyền thống bằng việc Thiết kế & Sản xuất gạch gốm nghệ thuật.
Xưởng sản xuất của M&A Art Tiles Factory được đặt tại Bình Dương, cái nôi của nghề gốm thủ công miền Nam Việt Nam. Chúng tôi kế thừa tinh hoa của nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống với kinh nghiệm sản xuất dày dạn, sự tâm huyết của những nghệ nhân nghề gốm kết hợp với khả năng sáng tạo của thế hệ thiết kế trẻ. Qua đó, mỗi sản phẩm đều mang bản sắc đặc trưng của thương hiệu, với tiêu chí hàng đầu là sự cam kết chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ

M&A Art Tiles Factory với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết & đam mê sáng tạo, những nghệ nhân lành nghề & cần mẫn, chúng tôi thực hiện quy trình dịch vụ trọn vẹn từ tư vấn, thiết kế đến sản xuất Gạch gốm nghệ thuật.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Kế thừa, tôn vinh tinh hoa của nghề gốm truyền thống, đồng thời phát triển, áp dụng tư duy thiết kế sáng tạo đương đại. Từ đó đem đến những sản phẩm gạch gốm thủ công nghệ thuật, với tiêu chỉ hàng đầu là đảm bảo chất lượng và mang bản sắc đặc trưng riêng của thương hiệu.


GIỚI THIỆU TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Được thành lập vào năm 2014, M&A Art Tiles Factory hoạt động với tầm nhìn mang lại nét đẹp nghệ thuật đương đại và độc đáo trong không gian của mọi thể loại công trình, từ Nhà ở đến Thương mại - dịch vụ,...Qua nhiều năm Thiết kế & Sản xuất, với mong muốn đáp ứng nhiều không gian chức năng và ý tưởng thiết kế khác nhau, chúng tôi đã cho ra đời đa dạng mẫu mã Gạch gốm: Từ những hình dạng phổ biến như hình vuông, hình chữ nhật đến những kiểu dáng tự do hơn như hình đa diện, hình tròn, hình tam giác,...; và cả những mẫu Gạch hoa văn 3D lạ mắt như gạch vảy cá, gạch đuôi công,...Ngày nay, mục tiêu chính của M&A Art Tiles Factory không chỉ là tôn vinh và lưu giữ những giá trị truyền thống của nghề thủ công mỹ nghệ mà còn là phát triển, quảng bá nét đặc trưng của ngành nghề địa phương, vẻ đẹp nghệ thuật đương đại thông qua Gạch gốm thủ công sử dụng những nguyên liệu địa phương từ miền Nam Việt Nam. Đồng thời, mục tiêu của M&A Art Tiles Factory là không lãng phí bất kì công sức của con ngườivà tài nguyên của thiên nhiên. Chúng tôi tận dụng tối đa, tái chế nguyên vật liệu từ quá trình sản xuất gạch gốm thành những sản phẩm đẹp và hữu ích. Bằng việc sử dụng lò nung bằng gas, chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường, không thải khói độc hại trong quá trình sản xuất.